Wed. May 18th, 2022

Month: May 2022

อินฟินิกซ์ดันเต็มที่ เตรียมปล่อย Infinix Zero 5G

เรียกได้ว่าเป็นกระแสเป็นอย่างมากเลยนะคะสำหรับตอนนี้ หลังจากงานเปิดตัวสินค้าใหม่ในวงการไอทีในต่างประเทศเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ข่าวสารวงการไอที งานนี้ก็มีผลงานตกเป็นกระแสและเป็นที่จับตามองเป็นอย่างมากนั่นก็คือ  Infinix Zero 5G ซึ่งเป็นอีกหนึ่งผลงานทาง  Infinix เจ้าพ่อแห่งเทคโนโลยีแบรนด์สมาร์ทโฟนที่หลายคนรู้จักกันในชื่อเสียงเรียงนามสมาร์ทโฟนที่ประสบความสำเร็จในยุคทอง ซึ่งเขาได้ให้สัมภาษณ์ว่ากำลังจะเปิดขายสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากทาง Infinix ซ่อมมือถือที่ว่านี้ก็คือ Infinix Zero 5G ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันสุดโดนความก้าวหน้าในด้าน 5G ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรและจะมีข้อมูลอย่างไรบ้างเรามาติดตามรับชมไปพร้อมกันเลยค่ะ Infinix Zero 5G มือถืออัจฉริยะน้องใหม่มาแรง  Infinix Zero 5G เตรียมปล่อยลงสู่ตลาดความรุ่งเรืองของสมาร์ทโฟนที่ได้การ support จากทาง Infinix…

หน้าจอเก็บได้ทุกอนูพร้อมอยู่เป็นเพื่อนได้ตลอดทั้งวันกับ OPPO A16k

ท่านที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่ราคาไม่สูงเกินไปแถมยังมาพร้อมหน้าจอที่ใหญ่ขอแนะนำ A16k สมาร์ทโฟนที่พึ่งจะเปิดตัวขึ้นมาในเดือน มีนาคม ปี 2022 ที่ได้ทางค่ายชื่อดังอย่าง OPPO มาเป็นหัวเรื่องหลักในการขับเคลื่อน มาว่ากันที่รูปลักษณภายนอกกันก่อนเลยที่จะมี 2 สี ให้ท่านเลือก ข่าวสารวงการไอที ได้แก่ สีดำ กับ สีน้ำเงิน พร้อมดีไซน์ของฝาหลังที่ดูล้ำสมัยโฉบเฉี่ยว การแสดงผลของหน้าจอจะใช้เป็น IPS-LCD 24-bit กว้าง 6.52 นิ้ว ให้ค่าสีที่ครบถ้วนอยู่ที่ 16 ล้านสี กล้องหน้าจะถูกดีไซน์มาในสไตล์ Waterdrop…

สเปคเครื่องครอบคลุมทุกฟังก์ชั่นการใช้งานกับสมาร์ทโฟน POCO X4 PRO 5G

POCO X4 PRO 5G สำหรับช่วงนี้ท่านที่ยังหาสมาร์ทโฟนที่โดนใจไม่เจอเสียทีลองเปิดใจให้กับสมาร์ทโฟนรุ่น X4 PRO 5G ที่จะมาทำให้ท่านไม่รู้สึกถึงความผิดหวังอีกต่อไปเลยด้วยสมารืทโฟนจากทางแบรนด์ POCO เชื่อว่าต้องมีน้อยท่านที่รู้จักกับค่ายนี้ แต่ก็เป็นอีกหนึ่งค่ายที่กำลังจะตีตลาดในหลากหลายประเทศได้บ้างแล้ว สไตล์การตกแต่งบ้าน เริ่มกันที่ดีไซน์ของเจ้าสมาร์ทโฟนที่ด้านหน้าจะมีความเรียบเนียนส่วนด้านหลังจะดีไซน์ให้มีสีสันให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ ดำ เหลือง และ น้ำเงิน พร้อมการดีไซน์ให้มีความเงางามที่เป็นเอกลักษณ์ แสดงผลด้วยหน้าจอ AMOLED 24-bit ที่ได้สอดแทรกเทคโนโลยี HDR 10 เอาไว้ด้วย ขนาดของหน้าจอจะอยู่ที่…

การใช้งานพร้อมแบตเตอรี่คงทนที่กับสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy A53 5G

Samsung Galaxy A53 5G ท่านที่กำลังต้องการสมาร์ทโฟนตัวแรงสักเครื่องที่ยังมาพร้อมฟัก์ชั่นที่ทันสมัยให้  A53 5G มาเป็นทางเลือกใหม่ในปี 2022 ของทุกท่านที่อยากพบกับประสบการณ์ที่แตกต่างจะดีกว่าไหมจากทางแบรนด์ชั้นนำอย่าง Samsung Galaxyที่มีชื่อเสียงมายาวนานอีกทั้งยังได้การยอมรับไปกว่าทั่วโลก สไตล์การตกแต่งบ้าน ก่อนที่จะลงลึกไปถึงเสปคเครื่องที่จัดเต็มให้เริ่มกันจากความโดดเด่นภายนอกของตัวเครื่องกันเลยจะดีกว่าที่จะมีความเรียบหรูดูน่าสัมผัสในทุกระเบียบนิ้ว แสดงผลด้วยหน้าจอ Super AMOLED 24-bit กว้าง 6.5 นิ้ว มีความใหญ่กำลังพอดีจับง่ายไม่หลุดมือให้ความละเอียดของงานภาพ 1080 x 2400 พิกเซล ตอบสนองความเร็วในการสัมผัส Refresh Rate 120Hz มากันที่กล้องหน้ากันบ้างที่จะดีไซนืเป็น…