Fri. Jul 1st, 2022
เว็บไซต์ CovidTracker

เว็บไซต์ CovidTracker ถ้าพูดถึงในปัจจุบันโรคร้ายที่ใครไม่อยากเป็นก็คงจะหนีไม่พ้นโรคโควิดที่แพร่กระจายได้ง่ายซึ่งมีทั้งอาการหนักและไม่แสดงอาการสิ่งที่ยากเลยก็คือเราจะดูแลอย่างไรเพื่อที่จะไม่ให้เป็นโรคดังกล่าวกับตัวเองมันก็เป็นเรื่องที่ยากเอาการเลยการที่จะต้องดูแลตัวเองเพราะในชีวิตประจำวันของเราเราจะต้องออกไปพบปะผู้คนมากมายโดยที่ไม่รู้ว่าผู้ป่วยอย่างนั้นจะนำพาลูกมาด้วยหรือไม่ซึ่งจากสถานการณ์เมื่อต้นปีในประเทศไทยนั้นก็มีจำนวนผู้ติดเชื้อโควิดอยู่ที่หลักพันมาเที่ยวกับประเทศทางฝั่งตะวันตกนั้นถือว่าน้อยมากเลยทีเดียว

เว็บไซต์ CovidTracker

เว็บไซต์ CovidTracker ในการช่วยเหลือก็ช่วยทำให้เราดูแลตัวเองได้มากขึ้นแถมดูแลคนอื่นได้มากขึ้น

 สถานการณ์การระบาดของโรคโควิดในประเทศไทยในปัจจุบันนั้นถือได้ว่าเป็นการระบาดในรอบที่ 2 และมีผู้ติดเชื้อเป็นจำนวนมากทำให้ประชาชนหลาย ๆ คนนั้นออกมาระแวดระวังกันอีกครั้ง ซึ่งการเดินทางไปแต่ละพื้นที่ก็เสี่ยงต่อการติดเชื้อโรคระบาดไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว ทำให้ในตอนนี้ประชาชนหลาย ๆ คนนั้นใช้เวลาอยู่กับบ้านเหมือนช่วงต้นปีที่ผ่านมาแต่สำหรับคนที่ต้องเดินทางเป็นประจำนั้นก็คงจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องออกมาพบปะกับผู้คน ดังนั้นขอให้ทุกคนนั้นรู้จักเว็บไซต์ CovidTracker ซึ่งเป็นเว็บไซต์ในการติดตามผู้ติดเชื้อโรคโควิดนั่นก็คือ CovidTracker.5lab.co

CovidTracker

        เว็บไซต์ CovidTracker ทำออกมาเพื่อติดตามผู้ป่วยหรือผู้ติดเชื้อโรคโควิดที่อยู่ในทุกๆพื้นที่ในประเทศไทย ทำให้ประชาชนทุกคนที่เข้าไปเพื่อดูข้อมูลในเว็บไซต์นี้ทราบถึงบริเวณที่ผู้ป่วยโรคโควิตนั้นอาศัยอยู่รวมไปถึงการเดินทางไปสถานที่ต่างๆของผู้ติดเชื้อ และมันก็เป็นเว็บไซต์ที่ดีมากๆทำให้คนเรานั้นไม่ต้องระแวดระวังมากจนเกินไปเพียงแค่เราดูจากเว็บไซต์เราก็สามารถรู้ได้ว่าเราจะเข้าไปสู่พื้นที่เสี่ยงหรือไม่ เพียงแค่นี้ลดความวิตกกังวลไปได้ไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว 

เว็บไซต์ติดตามผู้ป่วย covid

ณ ช่วงเวลานี้ผู้ติดเชื้อก็เพิ่มจำนวนขึ้นในทุก ๆ วันดังนั้นการระแวดระวังและดูแลตัวเองก็ถือเป็นสิ่งสำคัญเช่นเดียวกันการมีเว็บไซต์ CovidTracker ในการช่วยเหลือก็ช่วยทำให้เราดูแลตัวเองได้มากขึ้นแถมดูแลคนอื่นได้มากขึ้นด้วยเช่นเดียวกันถ้าหากว่าจะต้องผ่านพื้นที่เสี่ยงหรือพื้นที่ที่มีผู้ติดเชื้อเคยอาศัยหรือเคยไปก็ควรที่จะกลับมากับตัวอยู่ที่บ้านก่อนหรือว่าตัวเองมีอาการหรือไม่เพื่อรับผิดชอบต่อสังคมและคนในครอบครัวนั่นเอง 

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย ข่าวสารวงการไอที ได้ที่นี่ และ แชร์เทคนิค เปิดเพลงใน YouTube พร้อมเล่น Facebook บน iPhone และ iPad

By Sai